Đặc điểm:

Indomita Gran Reserva Chardonnay. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay nhập khẩu chính hãng

Nằm trong bộ sưu tập Indomita, vang có nhãn man Gran Reserva khá cao quý. Bên cách trái nho đỏ Cabernet Sauvignon cho hương vị mạnh mẽ, người ta còn biết đến Chardonnay. Bởi đây cũng là một loại nho cung cấp hương vị mãnh liệt. Chỉ khác ở điểm hương vị này là mùi thơm của hoa quả mang đặc tính của vang trắng.

Rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay cũng là một loại rượu trưởng thành sau 12 tháng. Nhờ quá trình ngâm ủ, vang trở nên cung cấp hương vị mạnh mẽ hơn. Với một cơ thể trẻ trung, người ta cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế khác có sẵn bên trong rượu. Người ta đánh giá cao dòng rượu này nhờ sự trẻ trung mà chúng mang lại.

Rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Vang Indomita Gran Reserva Chardonnay cung cấp một cơ thể sắc sảo. Bởi những hương thơm của hoa tươi tinh tế, người ta đã liên hệ hương vị với trái cây. Nhưng về mặt cơ bản, vang trắng này vẫn là một loại rượu vang cá tính có hương vị phong phú. Món ăn đánh giá phù hợp với rượu phải kể đến là các loại hải sản và thịt trắng.

Xem thêm: giá rượu vang ý 89