Đặc điểm:

Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Những thông tin cơ bản về giống nho làm rượu Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon có sẵn. Nó ẩn chứa ngay bên trong tên gọi của vang đỏ này là một loại nho nổi tiếng và phổ biến. Chính phong cách đặc trưng và mạnh mẽ đó đã khiến dòng vang đến từ thung lũng Maipo có giá trị. Hương vị của chúng làm nên tính cách đặc trưng cho dòng vang Chile thôn thường.

Rượu vang Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu vang Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon là một chai rượu được đánh giá cao. Nhờ có hương vị mạnh mẽ, người ta cho rằng vang đã thể hiện tốt tính cách của mình. Trái nho dùng làm rượu luôn được tuyển chọn tỉ mỉ theo phương thức cẩn thận. Do đó, rượu mang lại một chất lượng tinh tế và hài hòa nhất.

Rượu vang Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon

Cùng với phong cách đơn giản, rượu vang Indomita Selected Varietal Cabernet Sauvignon chứa sự cá tính. Nhất là hương vị tiềm năng gây dựng trong rượu giúp người dùng có sự trẻ trung ấn tượng. Rượu vang có giá thành khá tốt cho mùi thơm nồng nàn cùng sự trưởng thành trong 6 tháng. Món  ăn phù hợp là bít tết, thịt cừu nướng và mật ong.

Xem thêm: giá rượu Vang Collection