Đặc điểm:

Indomita Varietal Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon đậm đà, Indomita Varietal Cabernet Sauvignon có xuất xứ từ Chile. Tuy làm trên đất nước này nhưng chúng lại chứa phong cách từ nguồn gốc Bordeaux nước Pháp. Hương thơm mang đến trải nghiệm vô cùng đặc sắc và lý thú. Chúng vẫn giữ nguyên yếu tố cơ bản về màu sắc cũng như sự nồng nàn bên trong đó.

Rượu vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon

Rượu vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon cho hương vị vô cùng lôi cuốn. Có thể cảm nhận được hương thơm mãnh liệt của mâm xôi đen, cherry tinh tế cùng trái cây khác. Tất cả những hương vị này đều được trưởng thành từ quá trình ủ rượu trong 6 tháng. Một lượng hương thơm bay lên ngào ngạt của đinh hương và vanilla. Điều đó đã giúp nho Cabernet Sauvignon thể hiện cá tính của mình.

Rượu vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon

Thưởng thức vang Indomita Varietal Cabernet Sauvignon nên dùng ở nhiệt độ 16 đến 18 độ. Chúng được hãng rượu củng cổ hương vị cùng với những biện pháp làm rượu mới mẻ. Vang để lại dấu ấn tiềm năng của trái cây nên có tính cách khá phù hợp với các món như bít tết.

Xem thêm: giá rượu vang chile undurraga