Đặc điểm:

Indomita Varietal Chardonnay. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Indomita Varietal Chardonnay nhập khẩu chính hãng

Người ta thưởng thức dòng vang Indomita Varietal Chardonnay luôn cảm nhận được nhiều giá trị. Họ sử dụng trái nho chuyên dùng trong rượu vang trắng Chardonnay.

Hương vị mà vang cho người dùng thấy được chính là dấu ấn đậm đà của mùi hoa quả. Vang cho một màu vàng tơ ánh xanh tươi trẻ và sống động nhất.Rượu vang Indomita Varietal Chardonnay

Rượu vang Indomita Varietal Chardonnay được lập ra bởi nhà làm rượu Indomita. Đây là hãng rượu có vị thế khá tốt trong số những hãng vang xuất khấu hàng đầu của Chile. Tính đến hiện này, hãng rượu này đã xuất khẩu được tới hơn 50 quốc gia. Đó cũng là lý do vang Indomita Varietal Chardonnay trở nên khá phổ biến trên thị trượu rượu.

Rượu vang Indomita Varietal Chardonnay

Đây vốn là một loại rượu vang trắng có tính cách trẻ trung. Indomita Varietal Chardonnay cho ra đời từ sự trưởng thành sau quá trình lão hóa nho. Nên cơ thể rượu vang Chile này khá phong phú và đa dạng. Người ta đánh giá cao hương vị tiềm năng của rượu. Chính tính cách này giúp chúng mang lại một hương thơm hoàn toàn mới mẻ.

Xem thêm: giá rượu vang merlot salento