Đặc điểm:

Lagranja Golden Label 2005. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Lagranja Golden Label 2005 nhập khẩu chính hãng

Vang Lagranja Golden Label 2005 cho cảm nhận là một loại rượu đạt điểm khá cao. Chúng được đánh gí tốt trong hệ thống những dòng vang Ultra Premium của Tây Ban Nha. Về cơ bản, vang Lagranja Golden Label 2005 trưởng thành từ nho Tempranillo. Đây là một loại rượu cho màu đỏ ánh tím vô cùng đẹp mắt và sống động.

Rượu vang Lagranja Golden Label 2005

Rượu vang Lagranja Golden Label 2005 có nhãn chai màu vàng đất mới lạ. Cùng nút chai màu vàng kim sáng chói càng làm tăng thêm sự nổi bật cho dòng vang này. Vang được thể hiện hết tất cả vể đẹp sang trọng đầy thanh lịch bên trong. Với nồng độ cồn 14.5%. người ta cảm nhận được hương vị vô cùng mạnh mẽ.

Rượu vang Lagranja Golden Label 2005

Còn cảm nhận được sự chua chát bên trong hương vị khi rượu được đưa vào trong miệng. Lagranja Golden Label 2005 còn mang lại một sự ngọt ngào sắc sảo nhất pha lẫn chút chan chát.  Chai làm rượu có dung tích 750ml được ăn cùng với các món thịt nướng, mỳ ý và nấm. Nhiệt độ sử dụng vang được ngon nhất là từ 14 đến 16 độ.

Xem thêm: giá Rượu Vang Rio Alto