Đặc điểm:

Lagranja Old Vines 2014. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Lagranja Old Vines 2014 nhập khẩu chính hãng

Đây là một loại rượu vang đỏ rẻ tiền được ưa chuộng trên đất nước Tây Ban Nha. Lagranja Old Vines 2014 đã cung cấp cho người dùng một loại rượu vang nhẹ nhàng. Với nồng độ cồn khá độc đáo, dòng rượu dễ uống này ngon hơn các dòng vang mạnh. Thiết kế đẹp mắt vẫn thể hiện sự sang trọng và lịch thiếp của mình.

Rượu vang Lagranja Old Vines 2014

Rượu vang Lagranja Old Vines 2014 chứa một màu đỏ ruby vô cùng quyến rũ. Chính vẻ ngoài sóng sánh quyến rũ, vang đã mê hoặc lòng ngưởi bằng cấu trúc của chúng. Người ta thưởng thức rượu mà cảm nhận được mùi dâu tây chín xen lẫn với mận tinh tế. Còn có thể cảm nhận được hương vị của phúc bồn tử. Giống nho làm nên chai rượu này chính là nho Tempranillo cho cảm nhận của vị cay.

Rượu vang Lagranja Old Vines 2014

Chính tính cách này đã tăng thêm sức mạnh trong khứu giác của người dùng. Một lượng trái cây rừng nhiệt đới hiện lên mạnh mẽ trên đầu lưỡi người dùng. Cảm giác hòa quyện này giúp Lagranja Old Vines 2014 mang lại điểm kết thúc dài và đẹp.

Xem thêm: giá rượu vang g7