Đặc điểm:

M Primitivo Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang M Primitivo Salento nhập khẩu chính hãng

Loại vang đỏ M Primitivo Salento thể hiện tính cách đặc trưng theo đúng chuẩn vùng sản xuất. Chai rượu vang đỏ này sở hữu những tính cách đặc trưng của phong cách nho Primitivo.

Chính vì chúng sử dụng hoàn toàn lượng nho này, nên nồng độ cồn trong rượu tăng ên 15%. Đây là một loại vang trưởng thành trong thùng bằng thép không gỉ.

Rượu vang M Primitivo Salento

Rượu vang M Primitivo Salento đã thu hoạch những trái nho đặc trưng để cấu thành nên nó. Sau khi nho được thu hái, ngườ ta lên men lượng nho khô trong vùng 15 đến 18 ngày. Những hương thơm tươi trẻ được như hiện này đều được chọn lọc kĩ lượng. Nho được để làm già ở thùng gỗ sồi trong thời gian lên đến 6 tháng.

Rượu vang M Primitivo Salento

Những tính năng trong quá trình làm rượu luôn đảm bảo vang M Primitivo Salento giữ nguyên được độ hoàn hào. Rượu còn nguyên mùi thơm trong 3 đến 4 năm sau khi bỏ ra khỏi thùng gỗ. Màu đỏ ruby sâm giúp vang thể hiện hương vị của mận, quá và mâm xôi. Món ăn thích hợp là thịt cừu, thịt bò và phomai.

Xem thêm: giá vang bịch Chile