Đặc điểm:

Rượu vang Ý đỏ Malvasia Nera M hộp gỗ – Là một chai rượu ngon được làm từ giống nho Malvasia Nera. Từ miền Nam nước Ý của hãng rượu danh tiếng San Marzano.
ROYALWINE cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Phù hợp với mong muốn và túi tiền của bạn HN: 0911.298.555 SG: 094.294.3368 Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Rượu vang Ý đỏ Malvasia Nera M có đặc điểm gì?

Rượu vang Ý đỏ M Malvasia Nera hộp gỗ 6 chai được sản xuât từ miền Nam nước Ý. Chai rượu được làm từ giống nho Malvasia Nera hảo hạng. Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng sau đó mới đc đem đi đóng chai. Và 6 tháng sau mới đem bán ra thị trường. Chai rượu vang Malvasia Nera M nước rượu tương đối đậm quện hương vị. Pha chút gỗ sồi tuyệt tùng và tanin cao. Hậu vị của giống nho này có chút cay đắng. Nên ai uống lần đầu có thể chưa cẩm nhận hêt đc sức quyến rũ của chai vang này.

Xem thêm : Đại lý bán ly rượu vang

Hãy uống vang Ý M Malvasia Nera với món đồ sau:

Rượu vang nước đỏ Ý M Malvasia Nera thùng gỗ 6 chai. Thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng. Thịt nguội, xúc xích. Các loại thịt đỏ và phô mai chín thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng. Thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín.

Mời quý vị và các bạn theo dõi video sau để biết hơn về giống nho Malvasia Nera lảm ra chai rượu vang Ý M

Xem thêm: RƯỢU VANG Ý VINDORO