Đặc điểm:

Mayor Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Mayor Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Sau những dòng rượu vang đỏ của Ý, Chile và Mỹ trên thế giớ, người ta không thể quên vang Pháp. Đất nước Pháp là cái nôi cho nền văn hóa rượu vang cũng như là người tiên phong cho phương pháp làm rượu.

Nhưng hương vị của vang Pháp cũng chia ra làm nhiều cấp bậc để phục vụ cho nhiều người. Mayor Cabernet Sauvignon là một hãng rượu trung bình làm nên hương vị cho bộ sưu tập.

Rượu vang Mayor Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mayor Cabernet Sauvignon thể hiện những tính cách đặc trưng nhất của trái cây. Ngay trong tên gọi, chúng đã thể hiện giống nho hợp tác để sản xuất nên chúng. Giống nho đỏ Cabernet Sauvignon sử dụng trong rượu cho cảm nhận độc đáo hài hòa. Người ta cung cấp cho phong cách rượu vang một tính cách mạnh mẽ đậm đà.

Rượu vang Mayor Cabernet Sauvignon

Cùng với trải nghiệm mới mẻ, vang Mayor Cabernet Sauvignon cho cảm nhận độc đáo. Người dùng luôn đánh giá cao hương thơm đậm đà của dòng rượu vang Pháp. Vang cho một màu đỏ ruby hồng ngọc tuyệt đẹp cùng cảm nhận rõ ràng của Tannin. Nên đây là dòng rượu hợp với những người la fan cuồng của dòng vang Chát.

Xem thêm: Giá Hộp quà Bia La Trappe cao cấp Hà Lan