Đặc điểm:

Megale Hellas Malvasia Nera. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera nhập khẩu chính hãng

Hương vị thể hiện trong rượu Megale Hellas Malvasia Nera cho người dùng cảm nhận cá tính. Rượu cho hương vị sống động cùng nồng độ cồn tương đối cao ở mức 15%.

Dòng vang đỏ này thể hiện tính cách đặc trưng của lượng trái cây thanh lịch. Đó là cảm nhận từ giống nho Malvasia Nera cho hương thơm tinh tế và thanh lịch.

Rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera

Rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera trưởng thành từ những quả nho được thu hoạch 10 ngày đầu trong tháng 10. Chính vì đó, nên nho đỏ có hương vị tốt cùng cảm nhận tinh tế. Đây là loại rượu có thể thưởng thức tốt sau quá trình lên men trong thời gian đủ. Vang để lại cảm nhận phức tạp cùng hương vị mềm mại.

Rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera

Chính những phong cách đặc trưng của màu đỏ ruby đậm đà đã làm Megale Hellas Malvasia Nera cá tính. Rượu tạo nên một sức mạnh hài hòa cùng lượng trái cây đỏ thơm ngon. Cùng cảm nhận tinh tế của đinh hương, anh đào tạo nên cơ thể phực tạp. Hương vị mềm mại của rượu khiến chúng trở nên hợp với các món nướng, thịt đỏ và phomai.

Xem thêm: giá vang bịch 5 lít