Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva

Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu. Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva nhập khẩu chính hãng Nho Sauvignon Blanc được cho là một trong những nho làm […]

Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva nhập khẩu chính hãng

Nho Sauvignon Blanc được cho là một trong những nho làm rượu của hãng Miguel Torres Santa Digna. Chúng bán chạy nhất không chỉ ở đất nước Chile mà còn được ưa chuộng trên thế giới.

Bởi chúng là một loại vang trắng không kén món ăn đi kèm. Ngoài ra, vang còn cung cấp một lượng axit tươi với nhiều trái cây tinh tế có sẵn.

Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva

Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva trở nên hài hòa. Phong cách rượu giúp chúng có tiềm năng sử dụng nhiều và ngày càng được yêu thích. Chứa nhiều dấu ấn của trái cây nhiệt đới, dưa và mùi khói tinh tế. Nồng độ cồn của vang nhẹ nhàng hài hòa ở mức 13% giúp chúng dễ dàng ăn kèm cùng nhiều thực phẩm. Mác Reserva đã khẳng định thời gian ngâm ủ rượu của dòng vang này là tầm 6 đến 8 tháng.

Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva

Giống nho Sauvignon Blanc thường xuyên cho cảm nhận rõ ràng và sắc nét. Miguel Torres Santa Digna Sauvignon Reserva chứa một tính cách khá khô cùng cấu trúc trung bình. Lượng khoáng chất hòa tan cùng thảo dược giúp chúng có nhiều axit mạnh mẽ. Vang trở nên lý tưởng trong các bữa tráng miệng và khai vị.

Xem thêm: Rượu Vang F

 

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768