Đặc điểm:

Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento nhập khẩu chính hãng

Một trong số những tính cách cơ bản của dòng rượu vang trắng sinh ra ở vùng Salento là phong thái. Vang Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento mang đậm tính trẻ trung.

Đây là một loại vang trắng sử dụng giống nho Chardonnay để hoàn thành hương vị. Về phong cách, đây là dòng rượu vang trưởng thành từ nho tự nhiên.

Rượu vang Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento

Rượu vang Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento đã dùng những cây nho được thu hoạch trong 20 ngày cuối tháng 9. Chúng đều được ép nước trong nhiệt độ thấp đễ phát triển hương vị rượu. Nho hợp với việc lên men sau 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Độ ngon của rượu được dậy lên tự nhiên nhất để lại màu vàng rơm ấn tượng. Điểm kết thúc của rượu cũng tạo nên lượng trái cây phát triển có tính cách hiện lên rõ nhất.

Rượu vang Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento

Đây là loại rượu vang trắng có mùi thơm nồng nàn cùng những trải nghiệm về trái cây. Một số lượng trái quả cam quýt, đào chín giúp rượu Nottetempo 100 Barriqua Chardonnay Salento tươi hơn. Những hương vị này phát triển từ từ theo từng cảm nhận của người dùng. Vang trở nên phù hợp với các món nấm, cá béo, pate và cá ngừ.

Xem thêm: giá vang Tây Ban Nha