Đặc điểm:

Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia nhập khẩu chính hãng

Với một hương thơm thanh lịch, Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia cho cơ thể đặc trưng. Đây là dòng rượu phát triển từ vùng giữa hai tỉnh Brindisi và Lecce.

Cũng là sự kết hợp của một tỉ lệ nho pha trộn nhất định bên trong phong cách. Chúng có hương vị hài hòa của 80% hàm lượng nho Negroamaro cùng 20% còn lại Malvasia Nera.

Rượu vang Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia

Rượu vang Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia chứa một độ cồn ở mức 13.5%. Sau khi thu hoạch với năng suất lớn, vang trưởng thành tốt trong vùng rượu này. Chúng tạo nên một phong cách rượu vang đỏ thanh lịch có hương vị đậm nhất thể giới. Quá trình làm rượu cũng trải qua như bình thường nhưng có phẩn chi tiết hơn.

Rượu vang Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia

Những mùi thơm có trong Posta Piana Salice Salentino Rosso Puglia mà người ta cảm nhận được là màu đỏ ruby đậm. Cùng sự thanh lịch nồng nàn, vị thơm của trái cây chín tạo nên tính cách hòa quyện. Hương vị tinh tế trong vang tìm thấy được là mùi cà phê, ca cao và vanilla. Rượu tạo nên cảm nhận mãnh liệt của trái cây cùng sự kết hợp của mì ống và đồ nướng.

Xem thêm: giá rượu vang Cantine San Marzano