Đặc điểm:

Saint Denis Limited Edition 2014. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014 nhập khẩu chính hãng

Loại rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014 mang đến những cảm nhận sóng sánh ánh đỏ. Cơ thể rượu vang mang đầy tính quyến rũ của một loại rượu Tây Ban Nha lôi cuốn. Những cảm nhận lôi cuốn đã giúp rượu trở nên hoàn hảo với vị tuyết tùng cùng gia vị nhẹ nhàng. Đây là loại rượu cung cấp nồng độ cồn khá cao lên đến 15%.

Rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014

Rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014 mang đến những cảm nhận phức tạp. Chính cấu trúc đậm đà làm nên sự tuyệt với cho hương vị của dòng vang Tây Ban Nha. Hương vị rượu làm ngây ngất người tiêu dùng với một chất lượng đạt giá trị tốt nhất. Những cảm nhận đơn giản trong nghề truyền thống làm nên sự đam mê cho người dùng.

Rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014

Vang mang lại một cảm nhận hoàn hảo khi chúng trưởng thành từ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Chính những hương vị trong Saint Denis Limited Edition 2014 làm nên sự dịu nhẹ. Những cảm nhận lôi cuốn đó giúp vang phát triển thêm về cấu trúc đậm đặc tuyệt vời. Hương vị rượu khiến vang nên sử dụng cùng với những món ăn ngon từ thịt bò.

Xem thêm: giá rượu vang ngọt angelo