Đặc điểm:

T Malvasia Nera Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang T Malvasia Nera Salento nhập khẩu chính hãng

Vang T Malvasia Nera Salento làm nên một phong cách mềm mại với nhiều trải nghiệm ngọt ngào. Dòng rượu vang đỏ cá tính cho nồng độ cồn ở mức 15% xuất phát từ nho Malvasia Nera.

Đây là loại rượu được thu hoạch sớm trong 10 ngày đầu tiên của tháng 10. Dòng rượu vang này cho cảm nhận tinh tế hơn của lượng tannin trong rượu.

Rượu vang T Malvasia Nera Salento

Rượu vang T Malvasia Nera Salento chứa một màu đỏ ruby đậm sâu. Cùng với một sự ấn tượng mạnh mẽ của tannin trong rượu cùng với cảm nhận tinh tế khác. Chính vì chúng thể hiện nhiều hương vị, nên vang làm giảm đi nhiều thành phần tinh tế của rượu. Mùi thơm trong rượu có thể cảm nhận được là mùi anh đào, đinh hương và trái cây đỏ.

Rượu vang T Malvasia Nera Salento

Cảm giác phức tạo trong rượu giúp T Malvasia Nera Salento tăng thêm tính hoàn hào. Rượu thể hiện một sự mềm mại đặc trưng làm nên nhiều cảm nhận ngọt ngào. Món ăn có thế kết hợp với dòng rượu vang này là các loại thịt nướng, thịt đỏ và phomai. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng dòng rượu vang đỏ này là từ 16 đến 18 độ.

Xem thêm: giá rượu sâm banh nổ