Đặc điểm:

V Negroamaro Salento. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang V Negroamaro Salento nhập khẩu chính hãng

Hương vị mà V Negroamaro Salento cung cấp đều là những giá trị của vùng Salento. Những hương thơm đặc trưng này đều được phát triển từ lượng nho có phong cách mềm là Negroamaro.

Tuy vậy, chúng là không hề cho nồng độ cồn thấp mà phải đạt ngưỡng 15%. Thời gian thu hoạch nho là trong 10 ngày giữa tháng 9.

Rượu vang V Negroamaro Salento

Rượu vang V Negroamaro Salento đã ép nước nho và lên men chúng trong 14 ngày. Sau giai đoạn này, người ta đem dung dịch đi lọc kỹ lưỡng để bước đến quá trình ngâm ủ 6 tháng. Nhờ đó, mà loại vang đỏ sậm màu ánh ruby này cho hương vị mới mẻ. Mùi thơm của than chí và khoáng chất là lạ lẫm nhất ở rượu. Được kết hợp với mùi hơi cay và trái cây sậm màu như việt quất hay mận.

Rượu vang V Negroamaro Salento

Những hương vị có trong V Negroamaro Salento chứa đựng cả một lượng tannin tinh tế. Rượu thể hiện một vẻ đẹp quyến rũ đầy đặc trưng trong tính cách. Vang cung cấp cho người dùng những trải nghiệm độc đáo cùng dư vị tròn đầy. Món ăn phù hợp là thịt cừu hầm khoai tây, thịt thỏ hầm và cá ngừ nướng.

Xem thêm: giá vang đỏ Ý