Đặc điểm:

Veramonte Reserva Chardonay 2016. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Veramonte Reserva Chardonay 2016 nhập khẩu chính hãng

Bộ sưu tập của hãng rượu làm nên Veramonte Reserva Chardonay  2016 khá phong phú. Chúng hội tụ tất cả các loại nho phổ biến cơ bản trên khắp các mặt trận rượu vang. Ở dòng vang trắng cũng như đỏ, khi vang được gắn với nhãn mác Reserva đều để lại một trải nghiệm mới. Một trong số những phong cách làm nên sự tiềm năng cho người thưởng thức chính là vị đậm rõ nét.

Rượu vang Veramonte Reserva Chardonay 2016

Rượu vang Veramonte Reserva Chardonay 2016 cung cấp một màu vàng rơm ánh xanh tươi trẻ. Chính nhờ phong cách này, người dùng ngày càng đánh giá cao sự phát triển của chúng. Khi vang kết hợp hương vị từ các trái nho lấy trong vườn, rượu tạo thêm nhiều mùi thơm hơn. Tính cách rượu cũng trở nên phong phú và mới lạ hơn ngay từ khi vang được trưởng thành dần dần.

Rượu vang Veramonte Reserva Chardonay 2016

Dù rượu Veramonte Reserva Chardonay  2016 được trưởng thành theo phong cách nào. Chúng luôn tạo nên một hương vị rõ nét của trái cây nhiệt đới thanh lịch. Chủ yếu là cung cấp vị ngọt ngào và cảm nhận sắc nét của hoa quả tươi. Người ta đánh giá cao dòng vang trắng này bởi tính cách trẻ trung của vang Chile cơ bản.

Xem thêm: giá rượu vang valdivieso