Đặc điểm:

Veramonte Reserva Merlot 2015. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Veramonte Reserva Merlot 2015 nhập khẩu chính hãng

Nằm trong bộ sưu tập các dòng vang đỏ cá tính của Chile, Veramonte Reserva Merlot 2015 cho hương vị nhẹ nhàng. Chúng nhẹ nhàng là bởi rượu được trưởng thành từ nho Merlot. Hương vị tương đối nhẹ nhàng giúp rượu mang lại nhiều trải nghiệm mới. Chính những tính cách này đã giúp hương vị rượu được đánh giá tiềm năng hơn.

Rượu vang Veramonte Reserva Merlot 2015

Rượu vang Veramonte Reserva Merlot 2015 là một dòng vang tươi trẻ. Chúng thể hiện những tiềm năng phát triển của hương trái cây thanh lịch. Người ta đánh giá cao dòng rượu này sau khi dán cho chúng mác Reserva. Bởi thông thường, những vang đỏ có mác này thường được trưởng thành sau 6 đến 8 tháng. Quá làm già nho được diễn ra trong thùng gỗ sồi cho hương vị vô cùng đặc trưng.

Rượu vang Veramonte Reserva Merlot 2015

Chính những nét đẹp hài hòa này đã giúp vang xây dựng những tính cách mới. Veramonte Reserva Merlot 2015 là một loại rượu thể hiện sức mạnh trẻ trung và năng động. Hương vị nhẹ nhàng của rượu cho ra đời một độ cồn thấp cùng hàm lượng tannin không đáng kể. Độ axit của rượu cũng không được tìm thấy trong quá trình cung cấp mùi thơm.

Xem thêm: giá rượu vang mondovino