Đặc điểm:

Nguồn gốc xuất sứ của rượu vang F Negroamaro Salentino là những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca. Nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana.

Roralwine cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu Vang ý F Negroamaro Salentino chính hãng

Vùng đất để có thể trồng ra giống nho sản xuất ra chai rượu vang ý F Negroamaro Salentino hết sức đặc biệt. Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa. Màu đỏ tối và đá ngầm thường có chứa canxi cao và nhiều khoáng chất.

Hộp quà rượu vang ý F Negroamaro Salentino

Hộp quà rượu vang ý F Negroamaro Salentino

Negro Amaro trồng ở vùng này rượu vang sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu giống nhau . Đó là vùng Pomerol – Bordeaux làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu F chất lượng hảo hạng.

Nguồn gốc của rượu vang ý F Negroamaro Salentino

Nho cho Rượu Vang F Negroamaro Salentino 2013 nằm ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban ngày đêm rộng (18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm nổi bật sự tập trung của anthocyanin mà cung cấp cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ của nó.

Rượu Vang ý F Negroamaro Salentino năm 2013

Năm 2013 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm (300mm) ban ngày nắng ấm. Ban đêm lạnh làm giảm năng suất (khoảng 2,5 – 3,0 tấn/ha). Nho thu hoạch năm 2011 sẽ cho ra những chai rượu vời màu sắc đậm. Tannin cao, cường độ mùi mạnh.

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai vang F.

Lên men Rượu Vang ý F Negroamaro Salentino

Rượu vang San Marzano Ý F

Rượu vang San Marzano Ý F

Cách lên men rượu vang San Marzano Ý F ở nhiệt độ 24°C -26°C trong thời gian 25 ngày. Sau đó rựơu được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga. Do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn. Các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy. Ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Màu tím của Rượu Vang F Negroamaro Salentino

Màu tím của rượu vang F rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm. Với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa. Giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế. Xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.

Rượu Vang F Negroamaro

                                 Rượu Vang F Negroamaro hộp gỗ 6 chai

Để có thể uống được rượu uống ngon nhất, tuyệt vời nhất thì nên uống lúc rượu ở nhiệt độ 18 – 20°C.

Rót ra bình Decante 10 – 20 phút trướckhi uống.

Ly uống: Ly pha lê 850ml Bordeaux style.

Thực phẩm ăn kèm: Lý tưởng với các món ăn thịt nướng (lợn, bò, cừu…). Tuyệt vời với các món như bò Mỹ nướng và pho mát.

Giá bán Rượu Vang ý F Negroamaro Salentino

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để nhận được giá rượu vang f San Marzano tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Rượu vang ý Vindoro

Hotline: 0911 298 555

Nguồn: https://ruoutot.net/san-pham/ruou-vang-y-f-negroamaro-salentino/