Đặc điểm:

Một lựa không thể hoàn hảo hơn chính là những chai rượu của nhà sản xuất Rượu vang Ý Farnese đươc đựng sang trọng trong hộp gỗ 3 chai cao cấp.

Rượu vang Ý Farnese đặc biệt hộp quà cao cấp 3 chai

Cái tên được đặt tên từ thế kỷ 16 theo tên của công chúa Margherita d’Áo. Vợ của Ottavio Farnese. Người trồng vườn nho đầu tiên ở Abruzzo. Đây là một vùng đất  có điều kiện tự nhiên vô cùng tuyệt vời, có lịch sử phát triển lâu năm. Chính điều đó tạo ra sự hoàn hảo trong thành phần của từng  chai rượu vang của hãng.

Rượu vang Farnese đặc biệt

Rượu vang Farnese đặc biệt

Nguồn nguyên liệu sản xuất rượu vang hảo hạng của hãng được thu thập từ năm vùng đất trồng nho ở phía Nam nước Ý. Đó là những vùng Abbruzzo, Puglia, Basilicata, Campania và Sicily.

Rượu vang Ý Farnese

Rượu vang Ý Farnese

Có thể nói Farnese Vini là một hãng rượu hoàn hảo. Khi nó mang một thông điệp là truyền tải được những giá trị cảm xúc. Sự giàu có của vùng đất trong hương vị của mình. Điều mà mỗi người khi cầm trên tay bộ quà tặng 3 chai: Edizione, V Vàng và V Bạc. Của hãng rượu vang Farnese chưa uống đã có thể cảm nhận được. Một món quà tặng hoàn hảo. Cất chứa tấm lòng thơm thảo của những người con, người bạn, người đồng nghiệp, đối tác… Mỗi dịp Xuân về hay trong dịp nào đó đem kính biếu.