Đặc điểm:

RƯỢU VANG Ý NƯỚC ĐỎ VINDORO THÙNG GỖ 6 CHAI– Rượu Vang có hình con Công do hãng Cantine San Marzano sản xuất được thiết kế bởi họa sỹ KIAN SIX đã đạt giải thưởng là giải Nhất toàn nước Ý vào năm 2012 về phần thiết kế đẹp và chai vang ý vindoro cũng là chai rượu có nhãn mác ấn tượng nhất.

Nguồn gốc rượu vang ý Vindoro

Rượu vang ý vindoro được làm từ nho của vùng Puglia tại miền Nam của nước Italia với rất nhiều đặc tính không thể quên khi thưởng thức. Hương vị của rượu vang vô cùng phong phú được làm từ rất nhiều gia vị, hoa quả, mứt. Chai vang ý Vindoro này có thân vỏ, mềm mại, hài hòa.

Gốc nho 50-80 tuổi sản xuất vang ý Vindoro

Để làm ra được thứ rượu vang quý này cần phải tuyển chọn từ những gốc nho có tuổi đời từ 50-80 năm và được trồng trên những sườn đồi của thung lũng Monte. Khí hậu của khu vực này khá đặc biệt khi có mùa khô kéo dài nhưng được làm mát bởi gió vùng biển thổi vào đất liền. Nhiệt độ dao động chênh lệch 18 độ C (nhiệt độ cao nhất và thấp nhất)

Vào năm 2010, một năm ít mưa, nho tại đây thu hoạch sẽ cho ra những chai rượu vô cùng tuyệt vời với màu sắc đậm đà, hương vị tuyệt hảo.

Vang ý Vindoro Chim Công

Vang ý Vindoro Chim Công

Nho thu hoạch sẽ được hái bằng tay và vào buổi sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất và chuyển về nhà máy. tại nhà máy, các công nhân sẽ lại chọn lọc lại 1 lần nữa để tìm ra những trái nho tốt nhất để tạo ra chai rượu vang Vindoro này.

Lên men rượu vang ý Vindoro 

Rượu vang Vindoro  sẽ được sản xuất, lên men tại nhiệt độ từ 24 đến 26 độ C. Để có được sự đặc biệt về hương vị, rượu sẽ có bước đột phá từ quy trình giúp cho rượu có hương béo ngậy, ngọt ngào, đồng thời có mùi kem rất hấp dẫn. Rượu sau đó sẽ được mang đi đóng chai và cất trong hầm rượu từ 6 tới 12 tháng trước khi được mang bán ra ngoài thị trường. Rượu có màu tím, hương dịu nhẹ đủ các loại hương của gia vị, của dâu, mứt, anh đào, gỗ.  Khi uống ta sẽ có cảm giác béo ngậy từ hương bơ, từ kem xen lẫn mùi cacao, hương vani, lan tỏa rộng và mượt.

Xem thêm : ly uống rượu vang

Giá bán rượu vang ý Vindoro

Hotline: 0911 298 555