Đặc điểm:

Zaleo Pardina White Dry. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Zaleo Pardina White Dry nhập khẩu chính hãng

Cơ thể dòng vang trắng Zaleo Pardina White Dry khá khô. Chúng mang đậm một phong cách trẻ trung của loại rượu vang trắng của đất nước Tây Ban Nha. Cùng một sự tinh tế và tươi sáng nhất định, lượng trái cây làm tăng thêm cảm nhận của axit. Vẻ đẹp có trong rượu giúp chúng có tiềm năng cân bằng hoàn hảo.

Rượu vang Zaleo Pardina White Dry

Rượu vang Zaleo Pardina White Dry làm nên những cảm nhận tươi mơi. Lượng axit có trong vang giúp chúng trưởng thành với phong cách mới. Cùng những hương vị hài hòa, giống nho làm nên rượu khá tinh tế. Chính chúng đã cung cấp thêm mùi thơm của cam quýt, táo và trái cây nhiệt đời. Hương vị độc đáo của rượu giúp chúng có một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Rượu vang Zaleo Pardina White Dry

Nồng độ cồn trong vang Zaleo Pardina White Dry khá nhẹ nhàng. Chúng thể hiện hết tính năng và phong cách của mình ở sự trẻ trung sâu lắng. Nét đẹp mạnh mẽ đó đã khiến vang phát huy được hết sức mạnh của mình. Rượu phù hợp với một tính cách trẻ trung sống động trong tiềm thức người dùng.

Xem thêm: giá rượu vang La Prohibicion