Đặc điểm:

Zaleo Semidulce White Semi Sweet. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet nhập khẩu chính hãng

Hương vị có trong Zaleo Semidulce White Semi Sweet khá ngọt ngào. Bởi ngay chính thành phần của nó đã cung cấp cho người dùng một lượng đường lớn. Cũng chính vì lẽ đó mà vang bỗng nhiên trở nên phù hợp với phái đẹp. Cơ thể rượu vang tinh tế mang lại những giá trị vô cùng đặc biệt cho người dùng.

 Rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet là sự kết tinh của giống nho tự nhiên. Chúng trưởng thành cung cấp một màu vàng nhạt tinh tế và rực rỡ nhất. Cùng với những hương thơm hài hòa trong hoa, vang mang lại một cảm nhận mạnh mẽ. Vang làm nên sự cân  bằng của một lượng axit thanh lịch. Hòa tan trong rượu là lượng đường tự nhiên của rượu cung cấp nâng dần trong cảm nhận.

 Rượu vang Zaleo Semidulce White Semi Sweet

Người ta đánh giá cao những mùi thơm tự nhiên lan tỏa trong chai. Đó đều là sự dày công trưởng thành của nho trong thùng gỗ sồi và quá trình lên men. Zaleo Semidulce White Semi Sweet là một loại rượu phù hợp với những người yêu thích vang ngọt. Hợp cạ với các món ăn thơm ngon từ hải sản, bánh ngọt và hoa quả.

Xem thêm: giá rượu Vang Quota29