Đặc điểm:

Zaleo Tempranillo Red. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Zaleo Tempranillo Red nhập khẩu chính hãng

Đây là một loại vang đỏ nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Zaleo Tempranillo Red cung cấp cho người dùng một vẻ đẹp cân bằng và mịn màng nhất. Màu đỏ ruby tươi làm chúng trở nên hài hòa cùng một lượng tannin mềm mại. Giống nho làm nên vang đỏ này chính là Tempranillo có cảm nhận khá cay và đậm.

Rượu vang Zaleo Tempranillo Red

Rượu vang Zaleo Tempranillo Red khiến người dùng cảm nhận được tính cách trẻ trung trên vòm miệng. Lượng gỗ sồi giúp vang cung cấp hương vị của hoa hồng mạnh mẽ ở mũi. Hòa cùng lượng tannin mịn màng, cơ thể rượu khiến chúng có phong cách mềm mại. Chính tính cách đó đã khiến người dùng được đánh giá cao quyền năng sản xuất.

Rượu vang Zaleo Tempranillo Red

Hương vị rượu vang Zaleo Tempranillo Red có được như hiện này đều hình thành từ nước ép nho tươi. Với một cảm nhận tinh tế, rượu giúp người thưởng thức cảm nhận được phong cách mới mẻ. Đây là dòng vang đỏ nổi tiếng của nước Tây Ban Nha. Chúng hợp sử dụng trong nhiệt độ từ 16 đến 18 độ và nên để thở rượu trước khi sử dụng.

Xem thêm: giá rượu vang bottega