Đặc điểm:

Rượu vang Ý 62 Anniversario Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano. Được thế giới ưa chuộng vì chất lượng tốt. Giá cả phải chăng, mang dấu ấn riêng của thương hiệu này và đỉnh cao trong số đó phải kể đến rượu vang 62 Anniversario làm mê đắm lòng người. Được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm từ 80-120 năm tuổi.

Rượu vang Ý 62 Anniversario Primitivo chính hãng

Đầu tiên về mùi vị của Rượu vang 62 Anniversario thì là có nồng độ đặc, dư vị ngắn và giàu chất chát. Khi đưa vào miệng, bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt của các loại trái cây chín. Như mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Hương vị thơm ngon, mềm mại, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Khi thưởng thức rượu 62 Anniversario bạn nên ăn cùng các món ăn như thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát… Và uống rượu ngon nhất ở nhiệt độ 20-22. Khi rót ra ly pha lê Bohemia và nên để khoảng 15 – 20 phút trước khi uống. Nếu rót ra bình decante.

Giá rượu vang Ý 62 năm tốt nhất

Nho để làm ra rượu vang ý 62 năm là phải được thu hoạch bằng tay và đựng trong các giỏ nhỏ sau đó được đưa về nhà máy rượu.

Người ta tiến hành lên men khoảng 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25 ngày cho 20% số nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men được kiểm soát trong khoảng 24-26 C trong những thùng thép không gỉ với nấm men chọn lọc.

Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp ít nhất 12 tháng. Và sau đó được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Rượu vang Ý 62 Anniversario Primitivo

Rượu vang Ý 62 Anniversario Primitivo

Để làm ra dòng rượu thơm ngon 62 Anniversario. Người ta lựa chọn kĩ càng những giống nho lâu năm ở San Marzano và Sava. Vì đất ở khu vực này chủ yếu là đất đỏ có cấu trúc đất tốt. Chứa nhiều canxi và oxit sắt cộng thêm khí hậu nơi đây có đặc điểm là có nhiệt độ cao quanh năm. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn đã tạo ra những tác động tích cực đến chất lượng của quả nho để làm ra thứ rượu ngon hảo hạng 62 Anniversario

Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát. Cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang 62 Anniversario. Rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 0C khi rót ra ly pha lê Bohemia style. Và nếu rót ra bình Decante 15 – 20 phút trước khi uống. Nếu có lần trong đời bạn nên thử qua loại rượu này bởi nó quá tuyệt vời.

Mời bạn xem Clip đánh giá chai rượu vang 62 Anniversario

Xem thêm rượu vang: Rượu vang ý Vindoro negroamaro salento

Mọi thông tin hay có bất kì một thắc mắc gì về về rượu vang ý 62 Anniversario primitivo di Manduria hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ trên để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách!!!