Rượu Vodka Vodka Cruiser – Juicy Watermelon

Vodka Cruiser – Juicy Watermelon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu. Rượu Vodka Vodka Cruiser – Juicy Watermelon nhập khẩu chính hãng Chứa đựng sự ngọt ngào của hoa quả, Vodka Cruiser – Juicy […]

Vodka Cruiser – Juicy Watermelon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu Vodka Vodka Cruiser – Juicy Watermelon nhập khẩu chính hãng

Chứa đựng sự ngọt ngào của hoa quả, Vodka Cruiser – Juicy Watermelon cung cấp mùi dưa hấu. Sự kết hợp đậm sâu của rượu làm chúng có vị nhẹ nhàng khó cưỡng giàu tiềm năng.

Đây được đánh giá là dòng rượu cocktail cung cấp nồng độ cồn hài hòa ở mức 4.6%. Tính cách này, phản ánh chúng là một dòng cocktail cho hương dưa hấu dễ uống.

Rượu cocktail Vodka Cruiser - Juicy Watermelon

Rượu cocktail Vodka Cruiser – Juicy Watermelon cung cấp những cảm nhận nhẹ nhàng của trái cây khó cưỡng. Dòng rượu phát triển này trở thành một loại rượu cocktail hợp với những chuyến dã ngoại hay bữa tiệc ngoài trời. Ở rượu vodka đặc trưng này, người ta sẽ cảm nhận được nhiều sự trải nghiệm mới mẻ. Có lẽ những cảm nhận này chỉ có ở dòng rượu đóng chai cocktail nỏi tiếng của Úc.

Rượu cocktail Vodka Cruiser - Juicy Watermelon

Cùng những hương thơm phát triển, rượu Vodka Cruiser – Juicy Watermelon hợp với các món ăn. Thực phẩm đơn giản có tiềm năng kết hợp với rượu phải kể đến bánh ngọt, snack và trái cây. Sự kết hợp đậm sâu làm chúng tăng thêm vị cay nhẹ nhàng của dư hấu ngọt mát.

Xem thêm: rượu Canace giá bao nhiêu

 

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768