PHÂN LOẠI RƯỢU VANG Ý BẠN ĐÃ BIẾT

Có một hệ thống phân cấp rượu vang của Ý, và với từng bước, rượu vang đến từ một nơi cụ thể hơn, bị ràng buộc bởi những hạn chế nghiêm ngặt hơn. Hệ thống phân cấp rượu vang của Ý bạn cần để ý Ở cấp độ tháp nhất , bạn thấy có chữ […]

Có một hệ thống phân cấp rượu vang của Ý, và với từng bước, rượu vang đến từ một nơi cụ thể hơn, bị ràng buộc bởi những hạn chế nghiêm ngặt hơn.

Hệ thống phân cấp rượu vang của Ý bạn cần để ý

Ở cấp độ tháp nhất , bạn thấy có chữ ‘Vino’-đó là rượu vang bảng đơn thuần . Nếu bạn muốn vang màu đỏ hoặc trắng tại Trattoria ở Rome, đây là những gì bạn nhận được.

PHÂN LOẠI RƯỢU VANG Ý BẠN ĐÃ BIẾT

Một bước đi lên, và trên chai sẽ có chữ IGT: đây là viết tắt của Indicazione Geografica Tipica. Các loại rượu vang này tuân thủ các quy tắc khá lỏng và phổ cập rộng rãi về sản xuất và những giống nho được phép từ các khu vực rượu vang .

Nếu bạn thấy DOC trên nhãn, đó là một bước tiến nữa: chứng nhận Denominazione Origine Controllata. Ở mức cao nhất, các loại rượu vang Ý sẽ được dán nhãn DOCG: Denominazione Origine Controllata e Garantita. DOCG có nghĩa là đại diện cho những loại rượu vang huyền thoại nhất ở Ý.

Xem thên: rượu vang ý F

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768