Đặc điểm:

Tilenus Pieros. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Tilenus Pieros nhập khẩu chính hãng

Là một dòng vang đỏ cao cấp cũng được xuất xứ ở Tây Ban Nha, vang đỏ cho độ cồn 15.5%. Đó là những gì có thể miêu tả đơn giản về vang Tilenus Pieros.

Người ta nhận thấy việc sử dụng nho Mencia hoàn toàn trong rượu cho phong cách tốt. Chúng làm nên tiềm năng tốt sau khi lấy trong vùng nho có độ tuổi gần 100 năm.

Rượu vang Tilenus Pieros

Rượu vang Tilenus Pieros đã sử dụng những trái nho đỏ tinh tế có chất lượng tốt nhất. Những quả nho đỏ này được ngâm ủ tốt trong thùng gỗ sồi của Pháp trong thời gian từ 18 đến 22 tháng. Nho được pha trộn tròng vùng đất pha cát ở độ cao 600m đến 800m so với mực nước biển. Mùa thu hoạch nho bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 10 sau khi thu hoạch hoàn toàn bằng tay.

Rượu vang Tilenus Pieros

Cùng với những trải nghiệm cơ bản, vang Tilenus Pieros làm nên sự hòa quyện tinh tế. Những cảm nhận rõ ràng của người dùng về mùi thơm, hương vị và phong cách của rượu khá tốt. Kể cả màu sắc của rượu cũng làm tăng thêm sự kiêu hãng cho vang. Cảm giác tuyệt vời sau khi thưởng thức rượu kéo dài khá lâu cho đến phút cuối cùng.

Xem thêm: Giá Rượu Con Heo Nga Rượu con Lợn linh vật 2019