Đặc điểm:

7Colores Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Hãng rượu 7Colores đã làm nên những tính cách khác nhau cho dòng rượu này. Về cơ bản, có hai loại nho đỏ hoặc trắng đều gắn với họ Sauvignon.

Nhưng với Sauvignon trắng, người ta để lại một cảm nhận mạnh mẽ về nho đỏ. 7Colores Cabernet Sauvignon chính là loại rượu thể hiện từ tính cách của giống nho ấy.

Rượu vang 7Colores Cabernet Sauvignon

Rượu vang 7Colores Cabernet Sauvignon làm nên một cảm nhận đậm sâu. Chúng chứa một màu đỏ ruby đậm ánh tím lên tính cách tuyệt đẹp bên trong. Đây là một loại rượu phát triển hương vị ở vùng Valle Central. Nồng độ cồn của rượu chứa đựng ở ngưỡng 13% cho cảm nhận hài hòa. Dòng vang đỏ này hợp với phong cách lịch lãm nhưng chúng vẫn là loại rượu cá tính.

Rượu vang 7Colores Cabernet Sauvignon

Vẻ đẹp độc đáo có trong 7Colores Cabernet Sauvignon làm nên tính cách hoàn toàn mới. Giống nho phổ biến Cabernet Sauvignon dễ sinh trưởng cho hương vị thuận theo vùng sản xuất. Nhưng về cơ bản, chúng chứa ít lượng đường mà cho nhiều độ chát bên trong phong cách. Những món ăn thích hợp để thưởng thức dòng rượu này là các món tự thịt đỏ và phomat.

Xem thêm: giá rượu vang Bordeaux