Đặc điểm:

Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux nhập khẩu chính hãng

Đây là một loại rượu vang đỏ của Pháp được phát triển mùi thơm trong vùng làm rượu Bordeaux. Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux là một loại rượu trưởng thành trong vùng trung tâm.

Chúng phát triển trái nho quý trên vùng sườn núi đá vôi cùng đất sét. Vang có vùng diện tích canh tác lớn nên có cây nho dao động từ 20 đến 35 năm.

Rượu vang Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux

Rượu vang Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux đã thu hoạch ba loại nho lớn trong vùng. Đó là sự kết hợp độc đáo của Merlot cùng Cabernet Franc và nho Cabernet Sauvignon. Cả ba loại nho này hòa trộn đã khiến rượu thể hiện độ cồn ở mức 14%. Đây là dòng vang được xếp loại trong hạng Grande Reserve. Chúng được làm bằng phương pháp làm rượu truyền thống tạo nên chất lượng cao trong sản xuất.

Rượu vang Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux

Những nét đẹp ấn tượng của rượu Vin De Bordeaux Ulysse Bordeaux đã giúp chúng có phong cách. Cùng những cảm nhận độc đáo, rượu tạo nên tính mới mẻ cho phương pháp làm rượu. Dòng rượu vang đỏ này được cho là loại rượu được đánh giá cao của Pháp. Những món ăn hợp với rượu chủ yếu là các loại thực phẩm từ thịt được chế biến theo nhiều kiểu.

Xem thêm: Giá Hộp quà Rượu vang PAZZIA Primitivo