Đặc điểm:

7Colores Reserva de Familia Red Blend. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Reserva de Familia Red Blend nhập khẩu chính hãng

Vang đỏ 7Colores Reserva de Familia Red Blend được sản xuất từ sự kết hợp các loại nho. Với hình cách vô cùng độc đáo, dòng vang này được sản xuất từ độ cồn 14%.

Chính những giống nho phong phú được trong rượu đã làm nên hương vị khó đánh giá. Bởi quá nhiều giống nho kết hợp nên cũng không rõ tỉ lệ chính xác của sự hòa trộn này.

Rượu vang 7Colores Reserva de Familia Red Blend

Rượu vang 7Colores Reserva de Familia Red Blend trưởng thành từ nho trong thung lũng Maipo. Với hương vị độc đáo, giống nho có tiềm năng cho cảm nhận rõ ràng. Người ta đánh giá cao hương vị của chúng nhờ sự kết hợp với Merlot, Carmenere và Carignan. Những trái nho tinh tế này được đi kèm với nho Mouvedre, Pais và Viognier.

Rượu vang 7Colores Reserva de Familia Red Blend

Những loại nho đỏ được kết hợp trong vang đã giúp 7Colores Reserva de Familia Red Blend cho tính cách mới. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức sự pha trộn hoàn hảo này ở rượu là 16 đến 18 độ. Chính phong cách trẻ trung cơ bản này đã giúp dòng vang đỏ của Chile ngày càng có giá trị tiềm năng.

Xem thêm: Giá Bia SchorschWeizen chai sứ 13 độ 500ml