Đặc điểm:

Chateau De Panigon Medoc. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau De Panigon Medoc nhập khẩu chính hãng

Nét đẹp đặc trưng có trong rượu Chateau De Panigon Medoc đều được trưởng thành ở Bordeaux. Những cảm nhận tinh tế trong rượu đã giúp vang hoạt động mùi thơm tốt hơn.

Chúng đã có những hãm lượng nho kết hợp tinh tế với 50% giống nho Merlot. Còn lại là 45% Cabernet Sauvignon được trộn thêm 5% Petit Verdot.

Rượu vang Chateau De Panigon Medoc

Rượu vang Chateau De Panigon Medoc cho nồng độ cồn ở mức 13%. Sau quá trình lão hóa nho trong những thùng gỗ sồi, vang được ủ trong thùng 3 đến 5 tuần. Nhưng quá trình lên men đó không tạo nên mùi hương mà chúng chỉ thể hiện sự thấm đậm của tannin. Nên mùi rượu về sau mới cung cấp hương dâu tây đen, phúc bồn tử và mùi khói.

Rượu vang Chateau De Panigon Medoc

Thêm vào những trải nghiệm tinh tế khác, vang Chateau De Panigon Medoc làm nên sự thanh lịch. Dòng rượu vang đỏ đặc trưng này được trưởng thành tốt trong vùng Medoc của Pháp. Cùng với những trải nghiệm tinh tế, hậu vị trong rượu để lại cảm nhận dai dẳng. Có thể đánh giá đây là một loại rượu thể hiện tính cách cân bằng khá cao.

Xem thêm: Giá Rượu Vang Ý M Limited Merlot Salento hộp quà