Đặc điểm:

Les Portes de Bordeaux 2016. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Les Portes de Bordeaux 2016 nhập khẩu chính hãng

Vang Pháp Les Portes de Bordeaux 2016 là dòng rượu trưởng thành theo hai dạng. Chúng có cả dòng vang đỏ và vang trắng từ hai kiểu pha trộn nho khác nhau. Đây là một dòng sản phẩm đem đến những trải nghiệm dung dị, gần gũi đến người thưởng thức. Hương vị rượu làm nên tính cách mãnh liệt cùng một nét đẹp cá tính bên trong.

Rượu vang Les Portes de Bordeaux 2016
Rượu vang Les Portes de Bordeaux 2016 là một dòng rượu trẻ nhất là dòng vang trắng. Chúng được làm từ giống nho Sauvignon Blanc đậm đà cho cảm nhận mềm mại. Dòng vang trắng này có độ cồn tương đối thấp khi chúng chỉ ở mức 12%. Vang mang phong cách đối lập so với dòng vang cùng tên. Sản phẩm này thưởng được sử dụng trong bữa tráng miệng hoặc khai vị cho bữa ăn.

Rượu vang Les Portes de Bordeaux 2016

Sự mạnh mẽ với một nồng độ hương thơm táo bạo là những gì mô tả vang đỏ. Les Portes de Bordeaux 2016 ở dạng thức vang đỏ thể hiện hương vị đậm đà của một trải nghiệm mới. Thưởng thức vang sẽ cảm nhận thấy một vị đắng chát đặc trưng hòa trong lượng đường có sẵn.

Xem thêm: giá rượu vang valdivieso