Đặc điểm:

Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Có vẻ như sau khi thấy được phong cách đối lập giữa hai giống nho nếu đứng độc lập khá khó tìm kiếm người dùng. Nhà làm rượu quyết định hòa trộn trong vang Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon.

Hai tính cách của nho một đậm một nhẹ nhàng được bù trừ với nhau tạo nên cá tính. Về cơ bản, đây cũng là sự kết hợp phổ biến mà chính nước Pháp đã tìm ra.

Rượu vang Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon thể hiện mình với những cảm nhận tốt. Sự nhẹ nhàng của Merlot đã làm mềm tính cứng rắn của giống nho độc đáo Cabernet Sauvignon. Một tên cho hương thơm cùng lượng đường dịu dàng được kết hợp với cấu trúc rõ ràng của tên còn lại. Quy luật bù trừ này đã giúp vang cho cảm nhận tự nhiên dễ tiếp nhận hơn.

Rượu vang Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon

Đó cũng là nguyên do vang dễ tìm kiếm thực khách thưởng thức hơn. Nên so với mặt bằng chung trong tính cách của hang Mayor. Người ta đánh gía Mayor Merlot- Cabernet Sauvignon khá được yêu thích. Cùng với hương vị trẻ trung và phong cách mới mẻ, rượu mang lại tiềm năng phát triển tốt.

Xem thêm: Giá Bia Sứ 13 độ 2 Lít Schorsch Weizen