Đặc điểm:

Mayor Merlot. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Mayor Merlot nhập khẩu chính hãng

Đối lập với phong cách của Cabernet Sauvignon, người ta thấy Mayor Merlot   là sự gợi mở mới. Có thể thấy, hãng rượu tầm trung này của Pháp đã thử khá nhiều giống nho với nhau.

Nếu muốn tìm một dòng vang có độ chát mạnh mẽ, người ta nhớ đến Cabernet Sauvignon. Còn ở Merlot trong vang đỏ này, nó cung cấp một lượng đường cùng hương thơm ngọt ngào.

Rượu vang Mayor Merlot

Rượu vang Mayor Merlot cho cảm nhận khá nhẹ nhàng của phong cách tươi mới. Những hương thơm tìm thấy trong rượu tuy chứa một cảm nhận mềm mại. Nhưng cấu trúc giúp vang trở nên rõ ràng của mùi thơm lại khá yếu. Do đó, cảm nhận hương vị của dòng rượu tương đối hút. Nên cần phải biết cách thưởng thức tính cách rượu vang đỏ này.

Rượu vang Mayor Merlot

Phong cách của vang Mayor Merlot làm nên tính truyền thống trong hương vị. Người ta sẽ cảm nhận được sự mới mẻ nhờ giống nho đỏ Merlot đậm nét trong tính cách. Cùng với những hương vị phát triển, rượu giúp người dùng thể hiện bản thân mình. Đây là một chai rượu vang đỏ hợp với các món hầm nhừ. Nhưng đặc biệt, chúng không hợp với các món ăn béo ngậy và chứa phomai.

Xem thêm: Giá Hộp quà bia sứ Sterkens