Đặc điểm:

Donelli Blood Orange Grapes Juice. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Donelli Blood Orange Grapes Juice nhập khẩu chính hãng

Hương thơm mà dòng rượu hoa quả Donelli Blood Orange Grapes Juice chứa đựng. Chúng đã tạo nên một phong cách độc đáo đặc trưng nhất của trái cây.

Với phong cách tinh tế, dòng rượu vang đỏ này cung cấp hương vị hài hòa của nho và cảm. Sự kết hợp hài hòa này của rượu đã giúp tính cách của chúng có thêm sức mạnh.

Rượu hoa quả Donelli Blood Orange Grapes Juice

Rượu hoa quả Donelli Blood Orange Grapes Juice không chứa một lượng cồn hày nồng độ nào. Ở chúng cũng không chứa thành phần của chất bảo quản nên rượu rất tự nhiên. Tuy không chứa chất bảo quản, nhưng không vì thế mà chất lượng rượu không đảm bảo. Họ luôn phải cõ những sự tuyển chọn nghiêm ngặt trong việc chọn thành phần và men.

Rượu hoa quả Donelli Blood Orange Grapes Juice

Hương vị có trong rượu Donelli Blood Orange Grapes Juice làm nên phong cách đầy trái cây. Cùng những tính cách đơn giản khác, giống nho làm rượu giúp chúng trưởng thành tốt trong chai. Đây là một loại rượu trái cây có phong cách tốt nhất của hãng rượu Donelli. Có thể kết hợp rượu với các loại bánh kem và trái cây.

Xem thêm: Giá Rươu vang Ludi Velenosi hộp quà