Đặc điểm:

Posta Piana Primitivo Puglia. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Posta Piana Primitivo Puglia nhập khẩu chính hãng

Vẻ đẹp mạnh mẽ tồn tại trong rượu Posta Piana Primitivo Puglia có xuất phát từ nho Primitivo. Với một lượng trái cây đặc trưng, người ta cảm nhận được một nồng độ cồn 14%.

Tất cả những hương vị có trong rượu làm nên một năng suất khá tốt trên vườn làm rượu. Chúng được trồng trong vùng đất sét giàu vôi.

Rượu vang Posta Piana Primitivo Puglia

Rượu vang Posta Piana Primitivo Puglia đã sản xuất ra một loại rượu chứa phong cách của dòng vang đỏ đậm nhất thế giới. Hương vị mạnh mẽ của rượu giúp chúng được thu hoạch tốt trong hầm làm rượu. Người ta lấy những trái nho được phân loại sau khi đã loại bỏ phần cuống và ép lấy nước. Nước ép nho vẫn diễn ra tốt trong khoảng 10 ngày ở nhiệt độ 25 đến 28 độ.

Rượu vang Posta Piana Primitivo Puglia

Lượng trái cây lớn trưởng thành trong thùng bằng thép không gỉ. Vang Posta Piana Primitivo Puglia cung cấp những trải nghiệm cân bằng cùng hương vị. Màu đỏ ruby đậm thể hiện sự nồng nàn của trái cây chín hòa quyện. Lượng cây đinh hương được hòa tan trong vùng vanilla tinh tế. Vang để lại cảm nhận tương đối mãnh liệt cùng những món ăn truyền thống.

Xem thêm: giá rượu vang Schola Sarmenti Chén Thánh