Đặc điểm:

Không phải tự nhiên mà rượu vang Ý San Marzano M Merlot Salento luôn được khách hàng trong nước đánh giá cao và ưu chuộng. Roalwine cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ

Thông tin rượu vang Ý San Marzano M Merlot Salento

 

Rượu vang Ý M Limited Edition

Rượu vang Ý M Limited Edition

Loại nho sản xuất rượu vang Ý Merlot Salento Limited là loại nho đỏ từ nhà sản xuất San Marzano ở vùng Salento miền Nam nước Ý. Rượu mềm mại, ít tannin và mau trưởng thành. Với tính chất rượu đằm thắm, mượt mà, mềm môi, dễ uống, không đậm quá mà cũng không quá nhạt. Merlot Salento M là chai rượu nho đỏ được ưa chuộng vào bậc nhì hiện nay.

Nếu các chai rượu vang của San Marzano khác có thể ví như những người đàn ông cứng cáp, khỏe mạnh, thì chai rượu vang ý merlot salento này lại giống như một người đàn bà yêu kiều, diễm lệ, hơi đẫy một chút nhưng rất là hấp dẫn.

Hương vị của chai rượu vang ý san marzano merlot salento như thế nào?

 

 

 

Merlot Salento M

Merlot Salento M

Với thiết kế sang trọng thì chắc chắn hương vị mà chai rượu vang merlot salento có thể cảm nhận được mùi vị quyến rũ của nó. Qủa thật như vậy khi bạn uống vào đầu tiên sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, dịu dàng, đằm thắm, mượt mà trên đôi môi của mình. Tiếp theo bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của nhiều loại trái cây khác nhau nào là mận, anh đào, cherry rồi có mùi hương hoa hồng, bạc hà.

Rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi có thể cảm nhận được mùi của hạt tiêu đen, cảm giác không thể nào diễn tả hết được sự tuyệt vời của chai rượu vang này. Khi đã uống ngụm đầu tiên thì dường như trong rượu có chất gì vậy, quyến rũ vị giác con người, khiến ta khó có thể cưỡng lại được. Một điều thú vị ở chai rượu vang merlot salento này nữa chính là rượu ít tannin nên khiến ta rất dễ uống không như các loại rượu vang khác. Tất cả các điều trên lý giải cho việc tại sao rượu vang san marzano merlot này được nhiều người trên trên toàn thế giới ưa chuộng như vậy.

Thưởng thức rượu vang Ý San Marzano M Merlot Salento

Vang Ý Merlot Salento M Limited Edition

Vang Ý Merlot Salento M Limited Edition

Cùng với những chai rượu vang Ý San Marzano nhất nhì vùng Salento khác. Thì chai Limited Edition này tạo thành chai rượu đỏ Merlot thuộc hàng thượng thặng của vùng từ mấy năm nay.  Và chai M Limited Edition rất phù hợp với mọi món ăn đặc biệt nếu thưởng thức cùng các món ăn thịt đỏ, các món nướng, phô mai thì rất tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin giá rượu vang ý san marzano M Limited Edition xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được được giá bán tốt nhất, hấp dẫn nhất.